Sunshine Wonder Villas Tây Hồ thiết kế của sự hoàn hảo

(Cập nhật: 8/7/2018 1:20:35 PM)

Sunshine Wonder Villas thiết kế bên trong dát vàng là điểm nhấn quan trọng khi vừa đem đến phong cách sống vương giả, thời thượng lại vừa mang con người và thiên nhiên lại gần nhau hơn.

Sunshine Wonder Villas sở hữu vị trí "cận thị, cận giang, cận lộ" nơi sở hữu thể làm thời gian sống chậm lại để quý khách hàng có thể thảnh thơi tận hưởng những giá trị cốt lõi, và những tinh hoa cuộc sống mà con người vẫn theo đuổi bấy lâu nay

Sông Hồng mẫu hệ chảy qua mang đến một luồng sinh khí dồi dào, một dòng thịnh vượng an lành cho cả công trình. Dòng sông này đã vạn năm nuôi dưỡng thịnh vượng của mảnh đất Rồng bay, là nơi cư ngụ phồn vinh ngàn đời nay của dân tộc. Sunshine Wonder Villas lại thuộc tổng khu đô thị Ciputra - Nam Thăng Long nên tận hưởng được hạ tầng rộng lớn cũng với rất nhiều tiện ích ngoại khu xứng tầm quốc tế, tạo ra một thành phố thu nhỏ vừa chất lượng, vừa gần gũi với thiên nhiên.

Sunshine Wonder Villas với tạo dựng tối đa các mặt thoáng làm bằng kính Low-E để hút được tối đa ánh sáng tự nhiên và gió trời mát lành từ sông Hồng thổi vào, luồn qua tất cả những căn phòng trong căn hộ, chủ nhân căn hộ chỉ việc tận hưởng lấy không gian hài hòa, dịu dàng và hiện đại. Thiết kế bên trong dát vàng là điểm nhấn quan trọng của dự án Sunshine Wonder Villas khi vừa đem đến phong cách sống vương giả, thời thượng lại vừa mang con người và thiên nhiên lại gần nhau hơn.

Biệt thự Sunshine Wonderland Tây Hô

Biệt thự Sunshine Wonder Villas

Sunshine Wonder Villas tiện ích sống hoàn hảo

Tại đây, quý vị chỉ mất 1 bước chân ra thang máy để đến khu dịch vụ thương mại, 2 bước chân để đến lhu giải trí tích hợp dưới những tầng khối đế của các tòa căn hộ, 3 bước là đến Gym, Spa, sân Golf, phòng tập yoga,.... ngàn tiện ích chỉ cần vài bước chân là du khách sở hữu thể chạm vào nhanh chóng, không hề khó khăn để trở thành một cư dân năng động, hiện đại và biết hưởng thụ cuộc sống mà mình đã cố gắng gây dựng nên cho gia đình thân yêu. Sunshine Wonder Villas với hệ thống thang máy siêu tốc và mật độ cao sắn sàng phục vụ nhanh nhất những nhu cầu của quý vị.

Với các tiêu chí khắt khe từ phía chủ đầu tư, Sunshine Group cam kết mỗi khách hàng khi sở hữu một căn biệt thự Sunshine Wonder Villas sẽ được tận hưởng trọn cuộc sống thượng lưu, những dịch vụ tiện ích cũng như không gian trong lành hòa quyện vào với thiên nhiên.

Shophouse Sunshine Wonder Villas là mô hình công ty sinh sống kết hợp với marketing trung tâm thương mại được gia công Gia Công tác dụng dùng cùng với tầng 1 & tầng lửng đc dùng để làm cho thuê hoặc mở siêu thị, trong những lúc đó gia đình có thể an cư and sinh sống tại tầng 2 và 3 hơn thoáng.

Nắm bắt được xu hướng tại, công ty lớn Sunshine sẽ mang dòng sản phẩm shophouse vốn đã thân thuộc trên thế giới đến Sunshine Wonder Villas. Nhà Và Đất khu thương mại Shophouse Sunshine Wonder Villas như một "sự nâng cấp" của Nhà Và Đất cổ điển với điểm mạnh về xây dựng, cơ sở, chất lượng mua sắm and không gian tác dụng thích hợp hơn. hơn nữa, tác dụng "kép" – vừa marketing, vừa hoạt động và sinh hoạt thuận tiện "một bước ra phố" khi là ưu thế nổi trội của loại hình nhà đất này. nhờ vậy, shophouse có giá trị thương mại cao mà nhưng vẫn hợp với tập quán hoạt động lâu đời cũng như mô hình kinh tế tài chính vừa và nhỏ của người Việt.