Liền kề Sunshine Wonder Villas khơi nguồn mạch sống thịnh vượng

(Cập nhật: 8/7/2018 7:21:49 PM)

Sunshine Wonder Villas hướng tới một cuộc sống đẳng cấp, sang trọng nhưng lại gần gũi, thân thiện với môi trường, hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường bất động sản.

Sunshine Wonder Villas thiết kế độc đáo, ấn tượng theo phong cách châu Âu

Liền kề Sunshine Wonder Villas thiết kế theo phong cách tân cổ điển từ châu Âu, lấy biểu tượng của các thành phố đáng sống bậc nhất thế giới. Đó là, sự phồn hoa, thịnh vượng của Melbourn, sự sang trọng của Pari, hay sự diễm lệ của New York tất cả sẽ làm nên một khu liền kề hài hòa, độc đáo.

Liền kề Sunshine Wonderland Tầy Hồ

Liền kề Sunshine Wonder Villas

Các căn liền kềSunshine Wonder Villas được thiết kế với nhiều diện tích khác nhau, tối ưu về công năng sử dụng, được bố trí thông thoáng với ban công và cửa sổ rộng lớn phù hợp nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Hơn thế nữa, các căn liền kề đều được đón gió trời và ánh sáng trực tiếp, tạo cảm giác thoải mái cho cư dân. Từ căn nhà của mình, cư dân có thể phóng tầm view không hạn chế ngắm cảnh đẹp thiên nhiên, sông Hồng dịu êm hay cầu Nhật Tân lung linh sắc màu,…

Liền kề Sunshine Wonder Villas Tây Hồ có không gian sống sang trọng, đẳng cấp

Với mục đích đem lại cho cư dân của mình cuộc sống an cư, thịnh vượng chủ đầu tư đã tâm huyết xây dựng một không gian sống xanh mát và vươn tới những giá trị thượng lưu. Bao quanh mỗi căn liền kề Sunshine Wonder Villas là khu vườn xinh tươi với cây xanh, hoa cỏ, tạo sự gần gũi, thân thiện với môi trường.

Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích cũng được chăm chút kĩ lưỡng. Từ các tiện ích Sunshine Wonder Villas phục vụ cuộc sống cư dân như: Bể bơi bốn mùa, trung tâm mua sắm, phòng tập Gym, Spa, khu vui chơi giải trí, thư viện, phòng sinh hoạt cộng đồng, sảnh Lounge hiện đại được lát đá,… Chưa dùng lại ở đó, không gian sinh sống và học tập của các cư dân nhí cũng được chú trọng với hàng loạt các trường học liên cấp quốc tế ra đời, các trường mầm non, trường quốc tế Kinderword, nhà trẻ cũng được bố trí hợp lí.

Với tất cả nỗ lực, cố gắng của chủ đầu tư đều nhằm mang lại cho cư dân mặt trời những trải nghiệm thú vị, những giây phút thư giãn nhất bên ngôi nhà thân yêu. Để mỗi căn liền kề không chỉ là một chốn đi về mà còn là nơi khơi nguồn cho mạch sống hưng vượng, đẳng cấp.