BÁN SHOPHOUSE SUNSHINE WONDER VILLAS CIPUTRA

Sunshine Wonderland

Shophouse Sunshine Wonder Villas được thiết kế thông minh khéo léo vừa có thể an cư vừa có thể kinh doanh. Không gian hiện đại, sang trọng, nhà phố Sunshine Wonder Villas trở thành trung tâm mua sắm bậc nhất, thỏa mãn nhu cầu thương mại, dịch vụ dồi dào của cộng đồng cư dân sống trong khu đô thị.

Shophouse Sunshine Wonder Villas

Shophouse Sunshine Wonder Villas

SHOPHOUSE SUNSHINE WONDER VILLAS

Những tầng trên của nhà phố mang phong cách kiến trúc hiện đại đầy đủ các phòng chức năng, trang bị nội thất chu đáo đảm bảo nhu cầu an cư đẳng cấp của khách hàng. Cùng với đó tầng dưới thiết kế theo kiểu mẫu thương mại có không gian rộng thoáng có không gian trưng bày các mặt hàng tiện lợi để kinh doanh. Với đẳng cấp kiến trúc độc đáo này sở hữu nhà phố ngoài mục đích an cư quý vị dùng để kinh doanh hứa hẹn sẽ nhận được giá trị kinh tế cao xứng đáng với số tiền bỏ ra.

Sunshine Wonder Villas chính là chốn sinh lời sáng giá dành cho các nhà đầu tư thông thái. Các giá trị lợi ích không dừng lại ở mức độ tiềm năng mà có thể dễ dàng nhìn thấy ngay trước mắt.

KIỂU CÁCH CẦU KÌ TINH HOA

Nhà phố Sunshine Wonder Villas mang lại một tiêu chuẩn mới dành riêng cho tầng lớp thượng lưu Hà Nội. Cùng với chuỗi hơn 40 tiện ích đồng bộ, cao cấp, các gia chủ có thể sáng bình yên trong khu vườn của mình, trưa thưởng thức các món ẩm thực tại nhà hàng châu Âu, chiều sôi động với các hoạt động vui chơi ở ngoài công viên trung tâm, tối thanh lịch đi dạo quanh khu phố đô thị… mọi cư dân đều có thể cảm nhận và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn nhất.