BÁN BIỆT THỰ SUNSHINE WONDER VILLAS THUỘC KĐT CIPUTRA

Sunshine Wonderland

Biệt thự Sunshine Wonder Villas  là dự án cao cấp thuộc khu thấp tầng của dự án Ciputra Nam Thăng Long Hà Nội. Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa trong khu đô thị mới Nam Thăng Long do tập đoàn Sunshine Group làm chủ đầu tư. Biệt thự Sunshine Wonder Villas là sự kết hợp tuyệt vời giữa phong cách thiết kế truyền thống pha lẫn hiện đại. Cư dân ở đây sẽ được trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp nhất.

sunshine Wonder villas

Biệt thự Sunshine Wonder Villas

THIẾT KẾ BIỆT THỰ SUNSHINE WONDER VILLAS

Dự án Sunshine Wonder Villas được thiết kế với nhiều mức diện tích linh hoạt phù hợp với nhu cầu an cư của nhiều gia đình. Tất cả những căn biệt thự đều được thiết kế hiện đại và sang trọng với đầy đủ nội thất mang đến cuộc sống tiện nghi cho gia chủ.

Cùng với đó biệt thự xây dựng theo kiểu mẫu nhà vườn hiện đại, đan xen cùng những ngôi nhà đó là sân vườn rộng có cây cối bao quanh rất thích hợp với khách hàng ưa chuộng cuộc sống an nhiên gần gũi với tự nhiên.

VỊ TRÍ BIỆT THỰ SUNSHINE WONDER VILLAS

Nằm trong khu đô thị Ciputra phía Nam Thăng Long, nơi đây chính là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, hành chính sự nghiệp của cả nước. Điển hình như: Đài truyền hình Việt Nam, Trường đại học danh tiếng, Khách sạn Grand Plaza, Lakeside, Kangnam,…

Với lợi thế hạ tầng tốt, đồng bộ giao thông với quy hoạch chiến lược đã giúp vị trí của dự án Sunshine Wonder Villas luôn nằm Top các khu vực đẹp nhất Hà Nội.